PhD in Materials Engineering

University of Illinois at Chicago
Tiến sĩ
Bậc học
60 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,583
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học giúp sinh viên tiến sĩ về kỹ thuật vật liệu thiết kế một chương trình học tập cá nhân sử dụng các thế mạnh trong nền tảng của họ và tận dụng chuyên môn nghiên cứu của giảng viên.

2. Cấu trúc khóa học:

 • + Coursework
 • Sinh viên được yêu cầu hoàn tất 56 tín chỉ từ các khóa học đối với tiến sĩ. Ít nhất 28 giờ của khóa học tiến sĩ phải ở mức 500, trong đó 16 giờ phải ở khoa CME, ngoại trừ CME 596 và CME 599. Các khóa học có mã CME 496, CME 497 và CME 599 không được tính vào yêu cầu khóa học.
 • Examinations
 • Dissertation Research

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: ‭14,583‬ USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 210 thế giới về ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng