PhD in Industrial Engineering and Operations Research

University of Illinois at Chicago
Tiến sĩ
Bậc học
60 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,583
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các sinh viên tiến sĩ về kỹ thuật cơ khí và công nghiệp sẽ có cơ hội phát triển các chương trình nghiên cứu của riêng họ trong một (hoặc nhiều hơn) trong số 22 phòng thí nghiệm nghiên cứu của chúng tôi, làm việc cùng với các cố vấn giảng viên đang theo đuổi tài trợ của Quỹ Khoa học Quốc gia và các khoản tài trợ khác. Các chương trình tiến sĩ của chúng tôi rất chọn lọc và đưa ra các ứng cử viên hàng đầu cho các công việc cấp cao, vị trí nghiên cứu sau tiến sĩ và vai trò giảng viên theo dõi nhiệm kỳ tại các trường đại học trên thế giới.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Đối với sinh viên được nhận bằng thạc sĩ trước trong lĩnh vực nghiên cứu , yêu cầu bằng cấp cho Tiến sĩ kỹ thuật cơ khí hoặc Tiến sĩ nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp và nghiên cứu bao gồm 24 giờ tín chỉ của khóa học truyền thống, 52 giờ tín chỉ của nghiên cứu cấp tiến sĩ.
 • Ph.D. Thesis Research (52 hours)
 • 32 hours transferred from MS degree
 • Industrial Engineering Seminar

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: ‭14,583‬ USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 210 thế giới về ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng