PhD in Civil Engineering

University of Illinois at Chicago
Tiến sĩ
Bậc học
60 Tháng
Thời lượng
1 - 5 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,583
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Đây là nơi có hai chương trình tiến sĩ: Tiến sĩ Kỹ thuật Xây dựng và Tiến sĩ Kỹ thuật Vật liệu. Cả hai chương trình được thiết kế để phát triển sinh viên thành thế hệ tiếp theo của các học giả tiến bộ, sáng tạo trong lĩnh vực của họ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ của chúng tôi chuyển sang một loạt các công ty có uy tín, vai trò chính trong các cơ quan chính phủ, và nghiên cứu sau tiến sĩ hoặc vị trí theo dõi nhiệm kỳ tại các trường đại học trên toàn thế giới.

2. Cấu trúc khóa học:

 • + Coursework
 • Students earn 56 credits from coursework toward the PhD. Students who enter our program with an MS degree may transfer up to 32 credits of coursework from their master’s program. Students who enter the program with only a bachelor’s degree must earn all 56 coursework credits as a PhD student.
 • + Examinations
 • + Dissertation Research
 • Students earn 52 credits from dissertation research, which are registered under the course code CME 599.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

  4. Học phí: ‭14,583‬ USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 210 thế giới về ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng