MS in Materials Engineering

University of Illinois at Chicago
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,583
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Kỹ thuật vật liệu giải quyết việc thiết kế, sản xuất và mô tả đặc tính của vật liệu cho các ứng dụng cụ thể. Phát triển vật liệu là một bước cho phép sản xuất các thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Lựa chọn vật liệu là một yếu tố quan trọng trong thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng của các cấu trúc và thiết bị. Khóa học sẽ cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cho các công việc trong ngành, chương trình này tạo tiền đề cho bằng tiến sĩ cuối cùng, nếu bạn quyết định bạn muốn tiếp tục học lên cao hơn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • + Thesis Option(36 giờ tín chỉ)
 • As part of their 24 credit hours of coursework, MS thesis students must complete a minimum of 12 credits from 500-level courses. Of these 12 credits, 8 must be from courses with CME course codes, excluding CME 596, and 4 may come from either CME or COE courses, excluding CME 596 or its equivalent. The remaining 12 credit hours of coursework must come from 400-level or 500-level CME or COE courses.
 • + Course-work Option
 • As part of their 36 credit hours of coursework, MS course-work only students must complete a minimum of 12 credits from 500-level courses. Of these 12 credits, 8 must be from courses with CME course codes, excluding CME 596, and 4 may come from either CME or COE courses, excluding CME 596 or its equivalent. The remaining 24 credit hours of coursework must come from 400-level or 500-level CME or COE courses.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: ‭14,583‬ USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 210 thế giới về ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!