MS in Computer Science

University of Illinois at Chicago
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 5 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,583
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khoa Khoa học Máy tính cung cấp các chương trình sau đại học dẫn đến bằng Khoa học Máy tính ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ. Khoa cung cấp một loạt các khóa học trong lĩnh vực khoa học máy tính. Điểm nhấn đặc biệt nằm ở các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, học máy, sinh học tính toán, cơ sở dữ liệu, bảo mật máy tính, khoa học dữ liệu, đồ họa và tương tác giữa người với máy tính, mạng, công nghệ phần mềm, khoa học máy tính lý thuyết, thực tế ảo và trực quan.

2. Cấu trúc khóa học:

 • +Course Work
 • Tối thiểu 28 giờ tín chỉ (với thesis), 32 giờ(với project), 36 giờ(cho course-work); 12 giờ trong đó(cho thesis and project) và 16 giờ (cho course-work) phải là khóa học về Computer Science ở cấp độ 500(bap gồm CS 590, CS 595, CS 596, CS 597, CS 598, and CS 599).
 • + Thesis, Project, or Course-Work-Only Options Thesis, project, or course-work-only required.
 • Thesis
 • Project
 • .
 • Course-Work-Only.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

  4. Học phí: ‭14,583‬ USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 250 thế giới về ngành Khoa Học Máy Tính.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng