Doctor of Philosophy (Engineering)

Swinburne University of Technology Melbourne
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$39,130
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Là một ứng cử viên Tiến sĩ Triết học, bạn sẽ thực hiện nghiên cứu có giám sát với mục đích đóng góp đáng kể và nguyên bản cho một ngành học hoặc một nghề nghiệp.
Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: Kỹ thuật cơ khí và công nghiệp, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật điện và điện tử, Kỹ thuật y sinh, Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật hàng hải, Kỹ thuật hàng không vũ trụ và Công nghệ truyền thông.

2. Cấu trúc khóa học

Các ứng viên thực hiện một chương trình nghiên cứu, điều tra hoặc phát triển liên quan để hoàn thành luận án khoảng 70.000 - 100.000 từ
 

3. Kỳ nhập học: Cả năm

4. Học phí: $A 39,130/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship