Bachelor of Science

RMIT University
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$36,480
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
 
Cử nhân Khoa học có bốn mức độ nghiên cứu cho phép học viên lựa chọn bao gồm chuyên ngành khoa học, sinh học, hóa học ứng dụng hoặc vật lý: General Science plan (BP229P7), Biological Sciences plan (BP229BISC), Applied Chemistry plan (BP229APCH), Physics plan (BP229PHYS).
Bằng cách điều chỉnh bằng cấp của bạn thông qua các khóa học tự chọn, bạn có thể linh hoạt kết hợp chuyên ngành của mình với nhiều khóa học khoa học khác.
Bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào các dự án thực tế. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các thiết bị hàng đầu để đảm bảo bạn sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp.
 
 2. Cấu trúc khóa học: Tùy vào chuyên ngành bạn chọn học ban đầu, sẽ có những môn học tương ứng với các chuyên ngành.
Các môn học của Cử nhân Khoa học: Chuyên ngành Applied Cheminstry
Các môn học của Cử nhân Khoa học: Chuyên ngành Biological Sciences
Các môn học của Cử nhân Khoa học: Applied Sciences
Các môn học của Cử nhân Khoa học: Physics
3. Cơ hội nghề nghiệp: 
Tùy thuộc vào lĩnh vực học tập và sở thích của bạn, bạn có thể làm việc trong: phòng thí nghiệm phân tích, phòng thí nghiệm y tế và nghiên cứu, tổ chức năng lượng tái tạo, nhà máy chế biến hóa chất, tổ chức giáo dục, tổ chức chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, tư vấn môi trường.
 
 4. Học phí: 36,480 AUD/năm
 
 5. Cơ sở: Melbourne

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship