Bachelor of Fine Art and Business

Monash University
Đại học
Bậc học
96 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$30,800
Học phí
1
Học xá

Thành lập năm 1958, Đại học Monash là một thành viên của Group of Eight - Nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Ngoài 4 khu học xá ở quanh Melbourne là Caulfield, Clayton, Parkville, Peninsula; ĐH Monash đã có mặt ở Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Ý và Nam Phi.

Về khóa học này

1, Thông tin khóa học:
Đây là chương trình duy nhất của khóa học cấp bằng kép ở Victoria và được phát triển để đáp ứng nhu cầu cho các quản trị viên nghệ thuật, nghệ sĩ và nhà thiết kế có kỹ năng kinh doanh hạng nhất. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được phát triển kiến thức về các ngành kinh doanh chính, cùng với các lý thuyết và thực tiễn liên quan đến sự nghiệp trong nghệ thuật thị giác. Bạn sẽ có được sự hiểu biết về liên hệ của nghệ thuật thị giác và có các kỹ năng kinh doanh để hỗ trợ các sự sáng tạo của bạn.
2. Cấu trúc khóa học:
Bachelor of Fine Art;
A. History and Theory Studies
B. Drawing Foundation
C. Fine art knowledge and practice.
Bachelor of Business:
A. Business specified study
B. Business listed major
3. Kỳ nhập học: tháng 2/năm
4.Học phí: 30,800 AUD/năm
5. Xếp hạng: Đại học Monarsh đứng hạng 49 thế giới về chuyên ngành Mỹ thuật và hạng 36 thế giới về chuyên ngành Kinh doanh.
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Engineering International  Undergraduate Excellence Scholarship
Monash International Leadership Scholarship
Monash International Merit Scholarship
Pharmacy International Undergraduate Merit Scholarship
Engineering International  Undergraduate Excellence Scholarship
Monash Study Grants

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!