PhD (Design)

RMIT University
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$36,480
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Đây là một chương trình nghiên cứu, nhằm thăm dò, tìm hiểu về các lãnh vực mới của nghiên cứu thiết kế, đóng góp cho nền tảng kiến thức của ngành học để xác định lại các khía cạnh của thiết kế. Bên cạnh đó, nó cũng phát triển các kỹ năng nghiên cứu nâng cao của bạn để bạn có thể làm việc trong các ngành công nghiệp, học viện và các môi trường khác đòi hỏi phân tích có hệ thống và quan trọng cao.
Những nghiên cứu được thực hiện thông qua thiết kế và sử dụng quy trình này đóng vai trò như một phương tiện để tăng cường kiến thức tương đương với nghiên cứu theo những cách khác nhau. Các ứng viên sẽ được hỗ trợ và tham gia vào các cộng đồng thiết kế nơi có thể chia sẻ sở thích, ý tưởng, diễn ngôn và làm việc, khám phá ranh giới của tư duy thiết kế.

2. Cấu trúc khóa học:

Coursework Courses: Complete One (1) of the following Courses: Creative Practice Research Strategies Research Strategies In consultation with your supervisory team, you may also elect to take: Qualitative Research Techniques, Quantitative Research Techniques Project/Thesis Courses PhD Research (12cp) PhD Research (24cp) PhD Research (36cp) PhD Research (48cp)

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm những công việc liên quan đến học thuật hoặc làm ở các vị trí cấp cao trong các studio, phòng trưng bày, bảo tàng, lễ hội, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức nghệ thuật, công ty và địa điểm.
Bạn cũng có thể làm việc như nghiên cứu sinh và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ về các dự án nghiên cứu trong các tổ chức đại học và chính phủ.

4. Học phí:

36,480 AUD/năm

5. Cơ sở

Melbourne Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship