Doctor of Philosophy (Design)

Swinburne University of Technology Melbourne
Tiến sĩ
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$30,800
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này thuộc chương trình chuyển tiếp lên thạc sĩ từ cấp đại học. Là một học viên Tiến sĩ Triết học, bạn sẽ thực hiện nghiên cứu dưới sự giám sát của giám sát viên, với mục đích đóng góp đáng kể cho một ngành học hoặc nghề nghiệp. Các nghiên cứu thực hiện có thể là khảo sát, áp dụng, thử nghiệm. Bạn phải nộp một luận án nghiên cứu bằng văn bản, hoặc một luận án nghiên cứu bằng văn bản từ 70.000 đến 100.000 từ.

2. Cấu trúc khóa học

A. Culture studies

B. Social sciences

C. Humanities

D. Philosophy

E. Politics

F. Psychology

G. Human society

H. Media and communication

I. Statistics

J. Digital society

K. Sustainable cities

3. Kỳ nhập học: Tháng 3 hàng năm

4. Học phí: 30,800 AUD /năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship