Bond University

Với vị trí số một tại Úc về trải nghiệm sinh viên trong 14 năm liên tiếp, Bond University giữ vững danh tiếng là một trong những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới. Được công nhận trên phạm vi quốc tế là trường phi lợi nhuận hàng đầu với 100% học phí được tái đầu tư vào hệ thống cơ sở đẳng cấp thế giới và cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên, trường duy trì tỷ lệ hài lòng tổng quan của sinh viên là 94,8%. Bond University cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Một nửa trong số gần 5.000 sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế. Sinh viên học tập tại Bond sẽ được hưởng lợi ích từ tỷ lệ sinh viên–giảng viên là 10:1, luôn là tỷ lệ thấp nhất tại Úc. Vào năm 2019, Trường đã đạt được năm sao theo xếp hạng của QS về tính toàn diện, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, giảng dạy, trách nhiệm xã hội và cơ hội việc làm. Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (2020 Good Universities Guide) đánh giá năm sao về chất lượng giáo dục, chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập, khả năng giữ chân sinh viên, tỷ lệ sinh viên–giảng viên và sự gắn kết của học viên của Trường, nhờ đó vinh danh chất lượng của dịch vụ giáo dục tại Bond University.

414
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Xếp hạng 5 sao trong hạng mục về giảng dạy và học tập tại bậc Đại học

- Thành tích 10 năm liên tiếp mà trường đạt được, vượt qua rất nhiều trường Đại học khác ở Úc. (Theo Good Universities Guide 2016)

- Bond đào tạo nhiều chương trình chuyên nghiệp dành cho sinh viên quốc tế muốn tìm việc làm sau khi học tại Úc

- Đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên được tiếp cận rộng rãi với hệ thống cơ sở vật chất 5 sao như Sàn Giao dịch Mô phỏng Macquarie Trading Room, studio, tòa án giả định và Trung tâm Học tập đa phương tiện của Qũy Balnaves

Khóa học

Kinh doanh ( 42 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!