Master of Science (M.S.) program in Aerospace Engineering

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
1 - 5
Kỳ nhập học (tháng)
$998
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ liên quan đến thiết kế, sản xuất, vận hành và hỗ trợ của máy bay và tàu vũ trụ. Các kỹ sư hàng không vũ trụ giải quyết các vấn đề, thiết kế máy bay và tàu vũ trụ, tiến hành nghiên cứu và cải tiến các quy trình cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

2. Cấu trúc khóa học:

 • - Chương trình Thạc sĩ Khoa học (M.S.) trong Kỹ thuật hàng không vũ trụ (AE) có 2 tùy chọn.
 • +Tùy chọn Luận án yêu cầu tối thiểu 30 giờ tín dụng của công việc sau đại học. Các khóa học bao gồm 3 giờ toán học và 6 giờ khi hoàn thành một luận án.
 • +Tùy chọn dự án yêu cầu tối thiểu 30 giờ làm việc sau đại học. Khóa học bao gồm 3 giờ toán học, 24 giờ các khóa học khác và ít nhất 3 giờ để hoàn thành một dự án thỏa đáng ( Luận án hoặc Dự án của Hoa Kỳ)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 5,8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭997.95/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 352 thế giới về Khoa Học Tự Nhiên,


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!