Master of Practising Accounting

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$34,480
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình Thạc Sĩ kế Toán của Đại học Swinburne cung cấp cho sinh viên cơ hội chuyên môn về kế toán với bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận và đánh giá cao. Các kỹ năng được dạy trong chương trình này có liên quan đến nhiều lĩnh vực khác, bao gồm tiếp thị, dự báo kinh tế, tài chính và kỹ thuật. Chương trình kết hợp các đơn vị từ Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Văn bằng tốt nghiệp Kế toán chuyên nghiệp và Chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp.

2. Cấu trúc khóa học

A. Practising Accounting

B. Professional Accounting

C. Professional Accounting/Science in Leadership

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,8 hàng năm

4. Học phí: 34480 AUD/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!