Macquarie University

Đại học Macquarie được đầu tư hàng tỷ đô la về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng, bao gồm thư viện hiện đại bật nhất tại Úc. Trường toạ lạc tại một trong những khu kinh tế và kĩ thuật lớn nhất Nam bán cầu với hơn 300 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, trường còn được đánh giá năm sao bởi hệ thống xếp hạng QS Stars uy tín cho chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, Macquarie cũng được coi là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới,đào tạo ra những sinh viên sau xuất sắc được các nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất trên thế giới.

214
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

Top 2% các trường đại học trên thế giới, top 10 trường đại học tại Úc (Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities 2015) Được đánh giá 5 sao trong tất cả lĩnh vực (QS ranking 2017) Top 49 các trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2016) Có 10 môn học được xếp hạng trong top 100 toàn cầu (QS ranking 2017) MBA đạt #1 tại Úc, #49 trên toàn thế giới (Financial Times 2017) 100% các đề tài nghiên cứu đạt tiêu chuẩn thế giớ hoặc cao hơn (Excellence in Research for Australia 2015)

Khóa học

Luật ( 74 )
Truyền thông ( 23 )
Quản trị Nhà hàng - Khách sạn ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

ASEAN Scholarship
ASEAN Partner Scholarship
Macquarie University International College (MUIC) Scholarship
Women in Management and Finance Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!