Master of International Hotel Management

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$23,100
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp kinh doanh cho phép phát triển nhân viên nhanh chóng, có phạm vi du lịch, có nhịp độ nhanh và mọi người định hướng, thì quản lý khách sạn là nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về quản lý khách sạn, hoạt động và kinh doanh, được thiết kế để đảm bảo cho bạn một vị trí quản lý trong một khách sạn hàng đầu khi tốt nghiệp. Chương trình này cung cấp một vị trí công nghiệp được trả lương sáu tháng tại Úc, là một cơ hội để cho bạn dẫn đầu trong sự nghiệp.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 18 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A23,100/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship