Graduate Certificate in Sustainable Tourism Management

Central Queensland University Cairns
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$13,560
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khóa học:

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn sự hiểu biết về các nguyên tắc du lịch bền vững toàn cầu và quản lý của họ dựa trên các khái niệm về phương pháp tiếp cận ba điểm cuối. Cách tiếp cận ba điểm mấu chốt nhận ra sự cần thiết của các dịch vụ và sản phẩm du lịch phải bền vững về môi trường, kinh tế và văn hóa xã hội. Bạn sẽ phát triển nhận thức lớn hơn về các tác động tiêu cực của tăng trưởng không có kế hoạch và các căng thẳng liên quan của nó. Bạn sẽ học cách quản lý du lịch trong các khu vực tự nhiên và được bảo vệ và cách áp dụng các khái niệm bền vững. Bạn cũng sẽ học cách áp dụng các yếu tố cốt lõi của tính bền vững cho sự phát triển và quản lý liên tục của các doanh nghiệp và điểm đến du lịch.

2. Cấu trúc khóa học:

A.Introduction to Sustainable Tourism
B.Managing Tourism in Natural and Protected Areas
C.Tourism Impacts on Community, Culture and Heritage
D.Tourism as a Strategy for Sustainable Development

3.Kỳ nhập học: tháng 3,7 hàng năm

4. Học Phí: 13,560 AUD/năm

5. Xếp hạng: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng