Master of Global Project Management & Public Health

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$21,200
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này sẽ phát triển khả năng lãnh đạo, quản lý dự án và kỹ năng y tế công cộng của bạn. Nắm vững các kỹ năng để quản lý các bên liên quan và các dự án phức tạp từ lập kế hoạch đến hoàn thành để đạt được kết quả dự án. Bạn cũng sẽ có được sự hiểu biết về các vấn đề sức khỏe toàn cầu và môi trường hiện tại, chính sách y tế, hệ thống và kinh tế, cùng với kiến thức về các yếu tố xã hội, hành vi và văn hóa về lập trình và đánh giá sức khỏe.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 7 project management core subjects
 • 8 public health core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A21,200/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship