Master of Global Project Management

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$23,800
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này sẽ giúp tinh chỉnh và hiểu sâu hơn về tất cả các quy trình liên quan đến quản lý dự án. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết để quản lý các dự án phức tạp từ đầu đến cuối, đúng thời gian và ngân sách. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được tiếp xúc với các tiêu chuẩn ngành và hoàn thành một số nghiên cứu điển hình, cho bạn cơ hội áp dụng kiến thức và hiểu biết về các quy trình quản lý dự án như lập kế hoạch, lập ngân sách và thực hiện cho các tình huống thực tế.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 8 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A23,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship