Master of Design Strategy and Innovation

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$32,800
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học cung cấp một cơ hội duy nhất để tích hợp tư duy thiết kế, quản lý thiết kế, thiết kế chiến lược, hệ thống và tư duy phức tạp, quy trình đổi mới, dự báo tương lai, lãnh đạo chuyển đổi và thực hành bền vững tiên tiến trong cùng một khóa học. Khóa học phù hợp với các học viên từ tất cả các ngành muốn bổ sung và mở rộng khả năng hiện có của họ với các công cụ, kỹ thuật, khung và chiến lược dẫn đầu để giải quyết các vấn đề tổ chức, xã hội và công nghệ phức tạp và để tạo điều kiện thay đổi trong kinh doanh, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp xã hội và cộng đồng.
 

2. Cấu trúc khóa học

A. Design Management
B. Methods for Design Research
C. Designing for Change
D. Strategic Design Practice
E. Design Futures
F. Sustainable Systems Design
G. Design Leadership
 

3. Kỳ nhập học: Tháng 3 hàng năm

4. Học phí: $A 32,600/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 42


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship