Master of Business Information Systems

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$25,600
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình này có một cách tiếp cận liên ngành để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng trong thế giới thực. Khóa học này đã được thiết kế để phát triển các kỹ năng nhận thức, kỹ thuật và sáng tạo của bạn và để hoạt động như một Nhà phân tích kinh doanh hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức như các chuyên gia công nghệ thông tin và những người ra quyết định quan trọng trong doanh nghiệp. Bằng cấp này sẽ phát triển bạn thành một doanh nghiệp toàn diện, thực hiện một cách tiếp cận liên ngành để cung cấp cho bạn các kỹ năng trong thế giới thực, áp dụng ngay vào nơi làm việc của bạn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 12 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A25,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship