Master of Business Administration (MBA)

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$25,600
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

MBA là một bằng cấp được quốc tế công nhận được thiết kế để phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong kinh doanh và quản lý. Chương trình này là một khoản đầu tư sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, kiến thức và kết nối để mang lại lợi nhuận kinh doanh lâu dài. Các kỹ năng bạn nhận được sẽ tác động và thay đổi cuộc sống của bạn. Cựu sinh viên của chúng tôi đã đạt được các chương trình khuyến mãi hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới trong khi làm MBA của họ.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 8 core subjects
 • 4 elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A25,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship