Master of Building Surveying

Bond University
Cao học
Bậc học
16 Tháng
Thời lượng
1 - 5 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$48,744
Học phí
1
Học xá
Với vị trí số một tại Úc về trải nghiệm sinh viên trong 14 năm liên tiếp, Bond University giữ vững danh tiếng là một trong những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới. Được công nhận trên phạm vi quốc tế là trường phi lợi nhuận hàng đầu với 100% học phí được tái đầu tư vào hệ thống cơ sở đẳng cấp thế giới và cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên, trường duy trì tỷ lệ hài lòng tổng quan của sinh viên là 94,8%. Bond University cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Một nửa trong số gần 5.000 sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế. Sinh viên học tập tại Bond sẽ được hưởng lợi ích từ tỷ lệ sinh viên–giảng viên là 10:1, luôn là tỷ lệ thấp nhất tại Úc. Vào năm 2019, Trường đã đạt được năm sao theo xếp hạng của QS về tính toàn diện, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, giảng dạy, trách nhiệm xã hội và cơ hội việc làm. Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (2020 Good Universities Guide) đánh giá năm sao về chất lượng giáo dục, chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập, khả năng giữ chân sinh viên, tỷ lệ sinh viên–giảng viên và sự gắn kết của học viên của Trường, nhờ đó vinh danh chất lượng của dịch vụ giáo dục tại Bond University.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình Thạc sĩ Khảo sát Xây dựng cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao kiến thức trong lĩnh vực khảo sát xây dựng. Sinh viên sẽ học với các giáo sư và các học viên giàu kinh nghiệm. Chương trình bao gồm hai môn học chuyên môn, sáu môn học chính và bốn môn học tự chọn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Building Controls and Regulation
 • Building Pathology and Forensic Engineering
 • Expert Witness and Dispute Resolution
 • Fire Engineering
 • Planning and Assessment Processes
 • Real Estate Property Rights
 • Structure and Soil Mechanics
 • Sustainable Refurbishment and Retrofit

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,5,9 hàng năm

  4. Học phí: $A 48,744/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng