Master of Arts in Design Criticism

University of Illinois at Chicago
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$24,738
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình MAD-Crit nhằm khôi phục vai trò tổng quát này đã bị mất trong sự phổ biến của các chương trình tiến sĩ và các hốc phần mềm. Tận dụng vị trí của nó trong một đô thị lớn của Mỹ và tại trường đại học nghiên cứu công cộng, chương trình MAD-Crit đặc biệt thuận lợi để thu hút và mở rộng đối tượng cho phê bình thiết kế và định vị lại tầm quan trọng của thiết kế trong diễn ngôn công cộng.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Năm đầu tiên của chương trình giảng dạy MAD-Crit giới thiệu cho sinh viên về kỷ luật của kiến ​​trúc và lý thuyết và lịch sử của nó thông qua các khóa học và môn tự chọn bắt buộc với sinh viên MArch. Vào năm thứ hai, sinh viên tham gia hội thảo nghiên cứu với sinh viên MArch vào mùa thu và tiếp tục với các môn tự chọn khác vào mùa thu và mùa xuân. Đồng thời, họ thực hiện một dự án nghiên cứu và viết độc lập kéo dài một năm, giải quyết một chủ đề mà họ lựa chọn trên nhiều thể loại viết và cho nhiều đối tượng khác nhau.

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

    4. Học phí: 24,738 USD/năm

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 200 thế giới về ngành Thiết Kế & Nghệ Thuật.


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Học bổng