Master of Arts in Architecture

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$19,322
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc Sĩ về Kiến trúc là một chương trình học thuật dựa trên nghiên cứu dành cho sinh viên quan tâm đến nghiên cứu kiến ​​trúc từ góc độ học thuật. Nó bao gồm nghiên cứu độc lập và nghiên cứu. Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên có động lực cao với những sở thích xác định rõ ràng, họ muốn theo đuổi các kế hoạch học tập cá nhân dựa trên nguồn lực đa dạng của giảng viên sau đại học ở cấp độ thạc sĩ.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Đối với các sinh viên được nhận vào chương trình học tập / nghiên cứu ở cấp bậc thạc sĩ về kiến ​​trúc ở Lawrence, cần tổng cộng 36 giờ tín chỉ của khóa học. Mỗi sinh viên phải đăng ký một khóa học kéo dài 3 giờ liên quan đến các phương pháp nghiên cứu.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭19,322 / năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!