Graduate Diploma of Business Information Systems

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$25,600
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cung cấp sự linh hoạt trong học tập của bạn, Văn bằng tốt nghiệp là con đường dẫn đến một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đầy đủ: Nâng cao. Một khi bạn đã hoàn thành một Chứng chỉ tốt nghiệp từ Đại học Torrens Úc. Ngoài việc là một bước đệm quan trọng, nó cũng là một bằng cấp độc lập nếu bạn có bằng Cử nhân và kinh nghiệm làm việc có liên quan.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 4 compulsory core subjects
 • 4 elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A 25,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship