Graduate Certificate in Legal Practice (GradCertLP)

Murdoch University Perth
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,880
Học phí
1
Học xá

Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên thế giới. Đây cũng là trường đại học duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong 13 năm liền. Trường còn được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, học Murdoch đã có các cơ sở tại tại Úc là Perth, Mandurah và Rockingham,và các cơ sở quốc tế ở Singapore và Dubai.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bạn có thể có được kinh nghiệm trong bất kỳ hoặc tất cả các lĩnh vực thực hành Murdoch, bao gồm nhân quyền, gia đình, luật thổ dân hoặc luật nói chung. Bạn sẽ đảm nhận công việc pháp lý khác nhau dưới sự giám sát của luật sư khi bạn phỏng vấn khách hàng, hoàn thành nghiên cứu pháp lý, xây dựng và đưa ra lời khuyên và có kinh nghiệm trong cải cách luật pháp và công việc chính sách. Khóa học này là thành phần thực tế cần thiết để hoàn thành Văn bằng tốt nghiệp thực hành pháp lý của bạn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • LLM512 Legal Practice Placement I - 6 points
 • LLM513 Legal Practice Placement II - 6 points

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,8

  4. Học phí: $A 14880

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng