Doctor of Philosophy in Bioengineering

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
84 Tháng
Thời lượng
1 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Hàng không vũ trụ KU là một nơi đào tạo các nhà lãnh đạo quốc tế trong hàng không vũ trụ và cam kết phát triển một cộng đồng toàn cầu lựa chọn cho sinh viên, nhà giáo dục và nhà nghiên cứu bằng cách sắp xếp chiến lược giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Một giáo dục đại học và sau đại học đẳng cấp thế giới tập trung vào thiết kế, mô phỏng, xây dựng, thử nghiệm và bay phương tiện hàng không vũ trụ được cung cấp.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Core Courses (6 hours)
 • Track Courses (30-36 hours)
 • Research (18-24 hours)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 352 thế giới về các ngành Khoa Học Tự Nhiên.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!