Diploma of Marketing

Torrens University Adelaide
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$22,800
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Văn bằng Marketing của chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng và bí quyết để thu hút và ảnh hưởng đến các khách hàng có giá trị, phát triển lòng trung thành thương hiệu và thực hiện các chiến dịch tiếp thị chiến lược. Chương trình này đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một nền tảng rộng lớn về kiến thức và kỹ năng tiếp thị tổng quát phù hợp cho cả việc làm ở cấp độ mới trong vai trò tiếp thị và / hoặc làm nền tảng cho nghiên cứu chuyên ngành ở cấp độ Cử nhân.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 80 core units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A 22,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship