Bachelor of Mechanical Engineering (Honours) / Bachelor of Business

The University of Newcastle
Đại học
Bậc học
60 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$34,175
Học phí
1
Học xá

Đại học Newcastle là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965 và có cơ sở chính ở New South Wales. Ngoài ra có các cơ sở khác tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore, Newcastle CBD và Sydney CBD. Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với tổng cộng 10 ngành học được xếp trong top 200 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2021), trong đó có các ngành học tiêu biểu và nổi trội như Tự động hóa và điều khiển, Kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, Điều dưỡng, Kiến trúc, Sư phạm,... Trường nồng nhiệt chào đón những sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia và hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo ra sức ảnh hưởng thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới. Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp University of Newcastle trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Tại Đại học Newcastle, chúng tôi đào tạo các kỹ sư có khả năng giải quyết những thách thức lớn nhất thế giới. Là một sinh viên kỹ sư cơ khí, bằng cấp của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn để giúp giải quyết nhu cầu năng lượng trong tương lai của thế giới bằng cách đưa các giải pháp năng lượng sinh khối, gió và thủy triều lên cấp độ tiếp theo.

2. Cấu trúc khóa học:

 • mathematics, physics, design and mechanics
 • advanced materials and manufacturing
 • bulk solids handling
 • fluid dynamics
 • thermodynamics
 • computer-aided engineering

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2 hàng năm

  4. Học phí: $A 34,175/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng