Bachelor of Interior Design (Residential)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$28,200
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khi tốt nghiệp Cử nhân Thiết kế Nội thất: Khu dân cư, bạn sẽ có chuyên môn - và đặc quyền - để tạo ra các khách hàng của bạn tại nhà. Khóa học này dành cho các nhà thiết kế muốn phát triển các kỹ năng và sáng tạo để đáp ứng và thích nghi với các thách thức của thiết kế nhà ở bền vững trong Thế kỷ 21. Bạn sẽ thiết kế nội thất trong các loại nhà ở: nhà ở được bao quanh bởi vườn, nhà ở cao tầng, di động, đa mục đích và nhà ở trong môi trường tái sử dụng thích ứng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 24 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A28,200/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship