Bachelor of Digital Media (Interaction Design)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$28,200
Học phí
2
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cấp Thiết kế Tương tác cung cấp cho bạn kiến thức nghiên cứu, thiết kế và phát triển tiên tiến mà bạn cần để xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp hàng đầu này và nổi bật trước đám đông. Và khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có thể thiết kế và tạo ra những trải nghiệm tương tác hấp dẫn cho web, di động, xã hội và trực tuyến, trên các lĩnh vực đa dạng như quảng cáo, giáo dục và giải trí.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 19 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A28,200/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship