Bachelor of Business (Sports Management)

Torrens University Adelaide
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$22,800
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này được thiết kế để trang bị cho bạn kiến thức lý thuyết và kỹ thuật rộng rãi cần thiết để vận hành và quản lý hiệu quả trong lĩnh vực quản lý thể thao. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ điều tra các nền tảng lịch sử của thể thao, các nguyên tắc quản lý, ảnh hưởng văn hóa xã hội của thể thao và vai trò của quản trị trong thể thao. Bạn sẽ có cơ hội điều tra vai trò của môn thể thao trong việc xây dựng cộng đồng và phân tích tầm quan trọng của môn thể thao chuyên nghiệp trong xã hội đương đại.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 24 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A 22,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship