Bachelor of Business (Entrepreneurship)

Torrens University Adelaide
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$22,800
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cử nhân kinh doanh trang bị cho bạn nhiều kỹ năng cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Trong khóa học này, bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành và có được kinh nghiệm thực tế thông qua một dự án công nghiệp. Thông qua một vị trí công việc trong ngành (tổng cộng 320 giờ), bạn sẽ có được kinh nghiệm để khen kiến thức lý thuyết của bạn, và công việc tốt nghiệp đã sẵn sàng. Tốt nghiệp với kiến thức quan trọng để thành lập một doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp mới hoặc hỗ trợ đổi mới kinh doanh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 24 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A 22,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship