PhD (Biomedical Science)

RMIT University
Tiến sĩ
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$33,600
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học cam kết thực hiện một phương pháp liên ngành để nghiên cứu về khoa học. Học viên sẽ được sử dụng các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến của mình để đóng góp cho sự phát triển mới trong khoa học y tế và y sinh.

Dưới sự giám sát của chuyên gia, bạn sẽ phát triển các kỹ năng của mình và tham gia cùng các nhà nghiên cứu đã hoạt động trong: bệnh tim mạch, đột quỵ và huyết khối, bệnh hô hấp mãn tính, hóa sinh so sánh, nội tiết và bệnh chuyển hóa (béo phì, tiểu đường và bệnh gan nhiễm mỡ), bệnh đường tiêu hóa, NanoSafe Úc, sản phẩm tự nhiên, khám phá thuốc và phương pháp trị liệu mới, thần kinh học và các bệnh viêm thần kinh, dinh dưỡng và tập thể dục sinh lý và hóa sinh, sinh học da và sửa chữa mô.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Methods for Biological, Medical & Health Sciences
  • PhD Research (48cp)
  • PhD Research (36cp)
  • PhD Research (24cp)
  • PhD Research (12cp)

3. Cơ hội nghề nghiệp: 

Bạn có thể làm việc trong trường đại học hoặc được tuyển dụng vào các vị trí lãnh đạo và quản lý cấp cao trong chính phủ, các phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học và công nghiệp.

4. Học phí: 33,600 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship