Bachelor of Applied Science and Master of Dietetic Practice (Accelerated)

La Trobe University Melbourne
Đại học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$40,600
Học phí
6
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí nằm trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2014 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học kết hợp này chuẩn bị cho bạn làm việc như một chuyên gia dinh dưỡng thông qua cả kiến ​​thức lý thuyết và kinh nghiệm chuyên môn. Bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng bạn cần để làm việc trong một loạt các lĩnh vực, từ tư vấn cho bệnh nhân đến phát triển các sản phẩm thực phẩm đến tối ưu hóa hiệu suất thể thao.

2. Cấu trúc khóa học
A. Health and Human Bioscience
B. Chemistry Foundations
C. Food Fundamentals
D. Biochemistry
E. Nutrition and disease
F. Physiology
G. Public health nutrition
H. Food service management
I. Dietetics and nutrition research

3. Kỳ nhập học: Tháng 3 hàng năm
4. Học phí: $A 40,600
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 355

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnamese Excellence Scholarships
College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!