Masters Qualifying Program

Western Sydney University Sydney
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
1 - 4 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$8,000
Học phí
2
Học xá

Trường Đại học Western Sydney được thành lập vào năm 1989 và có các cơ sở đặt tại Sydney, Bankstown, Campbelltown, Hawkesbury, Liverpool, Parramatta và Penrith. Dựa theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings), Trường vinh dự được xếp trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới, nằm trong top 100 các trường đại học trẻ và tự hào là một môi trường đào tạo năng động và hòa đồng. Hơn thế, Western Sydney là trường Đại học đứng đầu ở New South Wales có được sự tín nhiệm của nhà các nhà tuyển dụng lớn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình đào tạo Thạc sĩ chất lượng (MQP) sẽ cung cấp một chương trình học tập chuyên sâu ở cấp độ sau đại học. Chương trình được thiết kế để đảm bảo cho sinh viên học được các kỹ năng, năng lực và kiến thức cần thiết để thực hiện nghiên cứu trong kinh doanh. Sinh viên sẽ phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình trong một loạt các lĩnh vực kinh doanh bao gồm tài chính và kế toán, tiếp thị, quản lý và kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản, giao tiếp kinh doanh thực tế, thực tiễn đạo đức và sự đánh giá trong kinh doanh. 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Management Fundamentals
  • Verbal and Written Communication Skills
  • Fundamentals of Finance and Accounting
  • Marketing Skills

  •  

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9 hàng năm

4. Học phí: A$ 8,650/ năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 350 thế giới về Kinh doanh và Quản Lý.


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Western Sydney International Postgraduate Scholarship
Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarship
Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarship
Western Sydney International Undergraduate Scholarship
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm