Master of Science (Laboratory and Clinical Science)

RMIT University
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$30,720
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trường Y tế và Khoa học Y sinh thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực lão hóa và bệnh mãn tính. Các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm sẽ giám sát công việc của bạn trong các lĩnh vực: rối loạn nhận thức và cảm giác, bệnh tiểu đường, bệnh gan nhiễm mỡ và béo phì: các yếu tố dinh dưỡng và khám phá thuốc, yếu tố quyết định đầu đời của rối loạn chuyển hóa mãn tính, chức năng cơ xương và đau, loạn hô hấp và giấc ngủ.

Các phương pháp nghiên cứu có sẵn cho sinh viên bao gồm: sử dụng các mô hình và đánh giá bệnh trong phòng thí nghiệm, xét nghiệm sinh hóa, kỹ thuật sinh học phân tử và điều tra lộ trình tín hiệu, khám phá các dấu ấn sinh học lâm sàng và các liệu pháp mới cho bệnh mãn tính.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Methods for Biological, Medical & Health Sciences
  • Quantitative Research Techniques
  • Qualitative Research Techniques
  • Masters Research (48cp)
  • Masters Research (36cp)
  • Masters Research (24cp)
  • Masters Research (12cp)

3. Cơ hội nghề nghiệp: Bằng thạc sĩ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để học tiếp lên tiến sĩ và làm việc trong các vị trí lãnh đạo cấp cao và quản lý dựa trên nghiên cứu trong nhiều tổ chức chính phủ, phi chính phủ và công ty.

4. Học phí: 30,720 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship