Master of Science in Teaching (MST) Secondary School Mathematics

University of Illinois at Chicago
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$12,369
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Mục đích của khóa học cho sinh viên tìm kiếm chứng chỉ giảng dạy là chuẩn bị cho sinh viên dạy toán ở cấp trung học. Chương trình này được thiết kế để học sinh, đặc biệt là những người chuyển đổi nghề nghiệp, có thể có được bằng cấp và đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận giảng dạy tại trường trung học ở Illinois.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Advanced Euclidean Geometry
 • Math Analysis for Teachers I
 • Introduction to Higher Geometry
 • Mathematical Analysis for Teachers II
 • Abstract Algebra

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: ‭‭12,369 USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 200 thế giới về ngành Toán Học, xếp hạng 50 thế giới về Giáo Dục.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!