Master of Science (Biomedical Science)

RMIT University
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$33,600
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Dưới sự giám sát của chuyên gia, bạn sẽ phát triển các kỹ năng của mình và tham gia nghiên cứu thực hành cùng các nhà nghiên cứu đã hoạt động trong các lĩnh vực: bệnh tim mạch, đột quỵ và huyết khối, bệnh hô hấp mãn tính, hóa sinh so sánh, nội tiết và bệnh chuyển hóa (béo phì, tiểu đường và bệnh gan nhiễm mỡ), bệnh đường tiêu hóa, NanoSafe Úc, sản phẩm tự nhiên, khám phá thuốc và phương pháp trị liệu mới,thần kinh học và các bệnh viêm thần kinh, dinh dưỡng và tập thể dục sinh lý và hóa sinh, sinh học da và sửa chữa mô

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Methods for Biological, Medical & Health Sciences
  • Masters Research (48cp)
  • Masters Research (36cp)
  • Masters Research (24cp)
  • Masters Research (12cp)

3. Cơ hội nghề nghiệp: 

Bằng thạc sĩ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để học lên tiến sĩ và làm việc trong các vị trí lãnh đạo cấp cao và quản lý dựa trên nghiên cứu trong nhiều tổ chức chính phủ, phi chính phủ và doanh nghiệp.

4. Học phí: 33,600AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship