Master of Science (Biochemistry & Molecular Genetics) (Research)

The University of New South Wales (UNSW) (Go8) Sydney
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$950
Học phí
2
Học xá

UNSW được thành lập vào năm 1949,là thành viên đứng thứ 4 của Top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và vinh dự là trường đại học đứng thứ 44 trên toàn thế giới. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, trường đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư, nhằm hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó. Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới giúp mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và có mong muốn phát triển cuộc sống ổn định. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng thạc sĩ khoa học trong nghiên cứu đòi hỏi tối thiểu ba buổi học về nghiên cứu toàn thời gian và chuẩn bị một luận văn bằng văn bản. Độ dài của một luận án nghiên cứu thạc sĩ thông thường không được vượt quá 75.000 từ văn bản. Sau khi hoàn thành, luận án được xem xét bởi các thành viên của cộng đồng khoa học hàn lâm Úc và quốc tế.

2. Cấu trúc khóa học:

Một luận án nghiên cứu thạc sĩ thông thường không được vượt quá 75.000 từ văn bản.

3. Kỳ nhập học: Tháng 2 hàng năm

4. Học phí: $A 950/tín chỉ

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 68


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Australia’s Global University Award
International Scientia Coursework Scholarship
UNSW Australia’s Global University Award
UNSW Global Academic Award
UNSW International Scientia Coursework Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!