Master of Qualifying Program (Business)

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$13,960
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình đào tạo thạc sĩ (MQP) phục vụ cho những sinh viên không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh sau đại học và / hoặc tiếng Anh của Swinburne. Chương trình kết hợp đào tạo tiếng Anh và nghiên cứu học thuật để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong nghiên cứu sau đại học.
Sau khi hoàn thành thành công khóa học, MQP cung cấp một lộ trình đảm bảo cho năm đầu tiên của một loạt các văn bằng sau đại học và hai bằng về kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh và đổi mới, tài chính ngân hàng; Quản trị nhân sự; tiếp thị và tác động xã hội.
 

2. Cấu trúc khóa học

A. Academic Practices and Communication Skills
B. Applied Academic Literacies
C. Innovative Business Practice
D. Contemporary Issues in Entrepreneurship and Innovation
 

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,8 hàng năm

4. Học phí: $A 14,960/khóa học

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship