Master of Philosophy (Geography and Sustainable Communities)

University of Wollongong (Wollongong)
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$35,280
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Triết học là hai năm, bằng cấp nghiên cứu chuyên ngành dành cho sinh viên có nghề nghiệp tương lai sẽ yêu cầu họ tiến hành, giải thích và áp dụng các kết quả nghiên cứu, tập trung vào nghiên cứu về Địa lý con người và Cộng đồng bền vững.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Advanced Research Methods in Education
 • Research Proposal
 • Advanced Research Seminar
 • MPhil Thesis

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 35,280‬‬/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 150 thế giới về ngành Địa Lý.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Vietnam Bursary
  Vietnam Bursary
  UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
  University Excellence Scholarship