Master of Philosophy (Business)

The University of Sydney (Go8)
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$49,000
Học phí
1
Học xá
Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp hơn 400 lĩnh vực học tập, sinh viên có thể chọn chuyên ngành và phân ngành yêu thích của mình, làm việc trong các dự án thực tế, tham gia vào các khóa học nâng cao hoặc thúc đẩy phát triển kỹ năng của bản thân thông qua các hội thảo trực tuyến. Ngoài ra, khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Triết học mất ít nhất một năm để hoàn thành nghiên cứu toàn thời gian, trong đó các ứng viên thực hiện nghiên cứu sẽ được phê duyệt và viết một luận án lên đến 50.000 từ.

Bạn sẽ có cơ hội tạo ra một lộ trình nghiên cứu khác biệt bằng cách chọn từ hơn 270môn học từ bất kỳ khoa nào - cơ sở đầu tiên thuộc loại hình này ở Úc - với các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, từ các phương pháp phân tích chuyên môn và các khóa học tham gia chuyên nghiệp, đến các môn học cụ thể.

2. Cấu trúc khóa học

Sinh viên Thạc sĩ Triết học sẽ hoàn thành 24 tín chỉ trong một chương trình chuyên môn lấy từ tập hợp các môn học được gọi là ' Bảng R ', bao gồm: 

  • BUSS7901 - Thiết kế nghiên cứu
  • BUSS7902 - Phương pháp nghiên cứu định lượng
  • BUSS7903 - Phương pháp nghiên cứu định tính
  • BUSS7910 - Triết lý Nghiên cứu Kinh doanh

3. Cơ hội nghề nghiệp: 

Thông qua việc hoàn thành chương trình Thạc sĩ Triết học, sinh viên hiểu sâu hơn về lĩnh vực bản thân theo đuổi và phát triển các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, giao tiếp và quản lý dự án. Những kỹ năng này được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Triết học có thể làm việc trong các tổ chức công nghiệp, học thuật và nghiên cứu.

4. Học phí: 49.000 AUD/năm

5. Cơ sở: Sydney


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vice-Chancellor International Scholarships
Vice-Chancellor International Scholarships