Master of Education (MEd)

Murdoch University Perth
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$49,210
Học phí
1
Học xá

Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên thế giới. Đây cũng là trường đại học duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong 13 năm liền. Trường còn được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, học Murdoch đã có các cơ sở tại tại Úc là Perth, Mandurah và Rockingham,và các cơ sở quốc tế ở Singapore và Dubai.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này được thiết kế cho giáo viên, lãnh đạo giáo dục, quản trị viên và các chuyên gia giáo dục khác đang tìm cách mở rộng và đào sâu chuyên môn, các chuyên gia với vai trò giáo dục tìm kiếm sự phát triển và đổi mới chuyên nghiệp và những người dự định tiến tới Tiến sĩ Giáo dục.

2. Cấu trúc khóa học:

 • EDU610 Introduction to Research for Educators - 6 points
 • EDU660 Education Project - 6 points
 • Electives

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,8

  4. Học phí: $A 49210

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 201-250 thế giới về ngành Giáo Dục


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng