Master of Business Information System

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$34,280
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc như một nhà phân tích trong lĩnh vực này. Học sinh tìm hiểu về nền tảng của hệ thống thông tin, bao gồm các nghiên cứu về phân tích kinh doanh, quản lý dự án CNTT và quản lý thông tin doanh nghiệp, phân tích yêu cầu, thiết kế cơ sở dữ liệu và các vấn đề chuyên môn. Họ cũng học cách tiếp cận các vấn đề của tổ chức từ góc độ rộng hơn, liên ngành và giải quyết quản lý rủi ro hệ thống thông tin, kiến ​​trúc doanh nghiệp, và chiến lược và quản trị hệ thống thông tin. Sinh viên chọn một chuyên ngành từ phân tích kinh doanh, quản lý dự án CNTT hoặc quản lý thông tin doanh nghiệp và có thể mở rộng nghiên cứu của họ bằng cách thực hiện các đơn vị tự chọn. Sinh viên hoàn thành một dự án nghiên cứu, cho phép họ xây dựng một lĩnh vực chuyên môn.
 

2. Cấu trúc khóa học

A. Professional Issues in IT
B. Business Information Systems
C. Database Analysis and Design
D. Requirements, Analysis and Modelling
E. Strategic Project Management
F. Contemporary Issues in Business Analysis
G. Enterprise Architecture, Strategy & Governance
H. Technology Essentials for Managers
I. IS/IT Risk Management
J. Elective subjects
 

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,7 hàng năm

4. Học phí: $A 34,280/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 400


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship