Graduated Certificate of Professional Accounting

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$18,240
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp kế toán chuyên nghiệp được thiết kế cho sinh viên muốn có được một giới thiệu hợp lý về các khái niệm và thủ tục trong kế toán và tài chính. Chương trình phát triển các kỹ năng kỹ thuật, thực tế, phân tích và sáng tạo cần thiết để hỗ trợ sự nghiệp thành công trong kế toán và tài chính. Nó cung cấp một cấp độ đầu vào nghiên cứu đại học và khả năng để có được một trình độ đại học cho các ứng cử viên đủ điều kiện thích hợp.
 

2. Cấu trúc khóa học

A. Accounting Systems and Reporting
B. Economics
C. Business Modelling and Analysis
D. Corporations and Contract Law
 

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,8 hàng năm

4. Học phí: $A 18,240/khóa học

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship