Graduate Diploma of Business Administration

Central Queensland University Melbourne
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$27,840
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề liên quan đến các khía cạnh của quản lý và quản trị kinh doanh. Bạn sẽ phát triển những năng lực quan trọng để lãnh đạo doanh nghiệp thành công và quản lý con người và áp dụng những năng lực này một cách thông minh về mặt cảm xúc. Bạn cũng sẽ phát triển kiến thức và khả năng liên quan đến các chức năng kinh doanh chính của chiến lược, tài chính, tiếp thị, cơ cấu tổ chức và ngành, hoạt động và phân tích kinh doanh và các vấn đề pháp lý ảnh hưởng đến các nhà quản lý, lãnh đạo và tổ chức. Văn bằng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh cho phép liên kếti với Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

2. Cấu trúc khóa học

A.Critical Thinking and Managerial Decision-Making
B. Marketing Management and Digital Communications
C. Accounting for Management Decision Making
D.Leadership and Integrity
E.Operations Management and Business Analytics
F. Economics and Finance for Business
G.Governance and Business Law
H.Managing People, Organisations and Context
 

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,7 hàng năm

4. Học phí: 27,840 AUD/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!