Graduate Diploma of Business

Edith Cowan University
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$29,900
Học phí
1
Học xá

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth - thủ phủ của miền Tây nước Úc. Trường được đặt theo tên của bà Edith Cowan Dirksey - người phụ nữ đầu tiên làm việc trong Quốc hội Úc. Đại học Edith Cowan phát triển nhanh chóng và ghi đã tên mình vào top 150 các trường đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings. Phong cách của trường Edith Cowan luôn theo 4 cốt lõi chính, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Các giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác năng lực bản thân một cách tốt nhất, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này có thể dẫn đến Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý thành công trong các tổ chức ngày nay. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức để đưa ra những đánh giá độc lập và cung cấp các giải pháp bền vững cho các vấn đề kinh doanh toàn cầu đương đại.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Managing People and Organisations
 • Marketing Leadership
 • Fundamentals of Value Creation in Business
 • Responsible Management
 • Personal and Professional Development
 • Business Elective Course

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A29,900/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  ECU International Scholarship
  ECC Pathway Scholarship
  ECC English Scholarship
  ECC Diploma Scholarship

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!