Graduate Certificate of Research Methods [Tropical Environments and Societies]

James Cook University Townsville
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$16,140
Học phí
2
Học xá

Đại học James Cook (JCU) là Đại học hàng đầu nước Úc với các cơ sở ở nhiều quốc gia, trong đó cơ sở chính nằm tại Úc và Singapore. JCU được xếp vào top 2% các trường đại học trên thế giới và trong top 30 trường đại học hiện đại hàng đầu trong World University Rankings 50 under 50 năm 2018 (Xếp hạng 50 Đại học Thế giới dưới 50 tuổi) của the Times Higher Education. Số lượng sinh viên theo học tại JCU là 22.000 sinh viên trong đó có trên 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đại học James Cook Australia cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khoá học giúp chuẩn bị cho sinh viên để tiếp tục chương trình học nghiên cứu sinh Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Sinh viên sẽ được tìm hiểu cách tạo đề xuất nghiên cứu và thực hiện đánh giá tài liệu theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp; có cơ hội đề xuất dự án nghiên cứu độc lập của riêng mình bao gồm cơ sở lý luận, phương pháp và các ứng dụng đạo đức. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện có thể nộp đơn vào các chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực môi trường và xã hội nhiệt đới, và được chuẩn bị để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu thành công hoặc áp dụng các kỹ năng nghiên cứu của họ vào bối cảnh nghề nghiệp của họ.

 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Planning in Tropical Environments and Societies
  • Research Project in Tropical Environments and Societies


  •  

3. Cơ hội nghề nghiệp:
Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực Môi trường nhiệt đới và xã hội và tiếp tục dẫn đầu sự nghiệp nghiên cứu thành công, đóng góp kiến thức mới có giá trị cho các lĩnh vực của họ.

 

4. Học phí:  16,140 AUD/năm

 

5. Cơ sở: Townsville, Cairns

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

English Proficiency Bursary
International Excellence Scholarship