Graduate Certificate of Research Methods [Tropical Environments and Societies]

James Cook University Townsville
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$16,140
Học phí
2
Học xá

Tọa lạc tại bang Queensland của Úc, Đại học James Cook là trường Đại học Công lập lâu đời thứ 2 tại bang Queensland thành lập năm 1961. Đây cũng là ngôi trường danh tiếng thuộc top 2% Đại học tốt nhất thế giới theo ( Academic Ranking of World Universities 2016 ). Trường có 5 Campus chính tọa lạc tại các thành phố Cairns và Townsville ở khu vực phía Bắc Queensland, cùng hai cơ sở đô thị ở Singapore và Brisbane, JCU được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc.

Trường JCU cung cấp hơn 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm:  Kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, Công nghệ thông tin,... thu hút hơn 19,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường JCU có nhiều phân khoa với các chương trình đào tạo từ dự bị đại học, cử nhân, cao học và nghiên cứu chuyên môn. Cung cấp các lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên như văn bằng đôi – một lựa chọn tuyệt với cho phép sinh viên lựa chọn nhiều khóa học và đạt được hai bằng cấp trong một khung thời gian ngắn hơn thông thường.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khoá học giúp chuẩn bị cho sinh viên để tiếp tục chương trình học nghiên cứu sinh Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Sinh viên sẽ được tìm hiểu cách tạo đề xuất nghiên cứu và thực hiện đánh giá tài liệu theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp; có cơ hội đề xuất dự án nghiên cứu độc lập của riêng mình bao gồm cơ sở lý luận, phương pháp và các ứng dụng đạo đức. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện có thể nộp đơn vào các chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực môi trường và xã hội nhiệt đới, và được chuẩn bị để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu thành công hoặc áp dụng các kỹ năng nghiên cứu của họ vào bối cảnh nghề nghiệp của họ.

 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Planning in Tropical Environments and Societies
  • Research Project in Tropical Environments and Societies


  •  

3. Cơ hội nghề nghiệp:
Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực Môi trường nhiệt đới và xã hội và tiếp tục dẫn đầu sự nghiệp nghiên cứu thành công, đóng góp kiến thức mới có giá trị cho các lĩnh vực của họ.

 

4. Học phí:  16,140 AUD/năm

 

5. Cơ sở: Townsville, Cairns

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Excellence Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!