James Cook University Townsville

Tọa lạc tại bang Queensland của Úc, Đại học James Cook là trường Đại học Công lập lâu đời thứ 2 tại bang Queensland thành lập năm 1961. Đây cũng là ngôi trường danh tiếng thuộc top 2% Đại học tốt nhất thế giới theo ( Academic Ranking of World Universities 2016 ). Trường có 5 Campus chính tọa lạc tại các thành phố Cairns và Townsville ở khu vực phía Bắc Queensland, cùng hai cơ sở đô thị ở Singapore và Brisbane, JCU được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc.

Trường JCU cung cấp hơn 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm:  Kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, Công nghệ thông tin,... thu hút hơn 19,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường JCU có nhiều phân khoa với các chương trình đào tạo từ dự bị đại học, cử nhân, cao học và nghiên cứu chuyên môn. Cung cấp các lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên như văn bằng đôi – một lựa chọn tuyệt với cho phép sinh viên lựa chọn nhiều khóa học và đạt được hai bằng cấp trong một khung thời gian ngắn hơn thông thường.

415
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Top 3 trường có độ hài lòng của doanh nghiệp với sinh viên tốt nghiệp của trường

- Xếp hạng 5 sao về hỗ trợ sinh viên về hỗ trợ sinh viên (theo The Good Universities Guide 2022) với nhiều dịch vụ sinh viên đa dạng như bảo hiểm sức khỏe du học sinh, hỗ trợ nghề nghiệp và dịch vụ việc làm hay các dịch vụ phúc lợi chăm sóc sức khỏe miễn phí

- 78,7% là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm toàn thời gian trong 4 tháng sau khi hoàn thành khóa học.

- 81,2% sinh viên hài lòng với cơ sở vật chất của trường vì có nhiều không gian hiện đại để phục vụ học tập cũng như không gian chung cho sinh viên.

- Mức lương trung bình của sinh viên sau tốt nghiệp là A$65,300

Khóa học

Quản trị Nhà hàng - Khách sạn ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

International Excellence Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!